Indepencil Special Magazine III

ในที่สุด Indepencil Special Magazine ฉบับที่ 3 ก็ออกมาแล้ว จนถึงฉบับนี้แล้ว คงไม่มีใครหวังว่ามันจะออกตรงเวลาแล้วมั้ง (ฮาาาา) ก็ต้องทำใจกันหน่อยเนอะ ก็มันเป็นนิตยสารของคนที่ไม่ค่อยจะธรรมดานี่นา (ไม่ธรรดาหรือไม่มีความรับผิดชอบกันแน่) เอาเถอะ แต่ไหน ๆ มันก็สำเร็จจนได้ ฉบับนี้ลำบากลำบนเป็นพิเศษ ทั้งเวลาไม่ค่อยมี และเรื่องทรัพยากรที่หายากขึ้น แล้วที่พิเศษมากเลยคือ มีนักเขียนอาสาสมัครมาช่วยเขียนด้วยน้าาา ดีใจจัง ต้องขอขอบคุณทุกคนมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ^^
 
 
 
 
ฉบับนี้แอดมินก็มีการปรับเปลี่ยนและปรับปรุงบางอย่าง เช่น เปลี่ยนมาใช้ภาพCC ทั้งหมด จัดตัวหนังสือหน้าหลังให้เสมอกัน เอาเรื่องที่ไม่เครียดเท่าไหร่มาลงบ้าง มีเพิ่มคอลัมน์ตอบคำถาม คอลัมน์เรื่อยเปื่อย และก็ปรับปรุงคำถามท้ายเล่มให้ดูอินดี้มากขึ้นตามคอนเซ็ปท์ เรื่อยเปื่อยแบบมีสาระ ตกลงมันดีขึ้นหรือเปล่าก็ไม่รู้ รู้แต่ว่าภาพอาจจะไม่อลังการเท่าเดิม แต่ความตั้งใจของแอดมินเท่าเดิมนะ ^^
 
ฉบับนี้เป็นฉบับสมบูรณ์ แอดมินตรวจคำผิดไป 2-3 รอบแล้ว แต่ถ้าหลุดรอดไปอีกก็ช่วยแจ้งด้วยนะคะ แล้วก็อย่าลืม ติ-ชม ให้กำลังใจกันด้วยน้า แสดง feedback หน่อย จะได้รู้ว่ามีคนอ่าน T T
 
ก็ไม่มีอะไรจะพูดแล้ว โหลดไปอ่านกันเลยก็แล้วกันค่ะ>>> “ดาวน์โหลด” <<<

แอดมิน

comments

You can leave a response, or trackback from your own site.

6 Responses to “Indepencil Special Magazine III”

 1. Hi.Tree.Ka says:

  เรื่อง “เด็กหญิงผู้มีดวงตาเป็นห้วงอวกาศ” เนี่ย เรื่องจริงป่าว? มันแลเหลือเชื่อนะ น่าทึ่งมาก หากเป็นเรื่องจริง แล้วตอนนี้ยังมีชีวิตอยู่ไหม?

 2. ชี้แจงเรื่อง SCP-134 และองค์กร SCP

  – SCP เป็นองค์กรลับ ที่แต่งขึ้นเพื่อรวบรวมเรื่องราวของวัตถุแปลก ๆ (แต่บางกระแสบอกว่ามีองค์กรแนว ๆ นี้อยู่จริง และ SCP ก็แต่งเลียนแบบของจริง)

  – Object ที่เอามาเผยแพร่นั้นเป็นเรื่องไม่จริง(เรื่องแต่งขึ้น)

  – เด็กคนนี้ SCP-134 ไม่แน่ใจว่ามีตัวตนจริงหรือเปล่า แต่หากมีตัวตนจริงก็คงจะอยู่ในที่ ๆ เธอควรอยู่ คงไม่ได้อยู่ในองค์กรแปลก ๆ แบบนี้ (หวังว่านะ)

  สรุปว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องแต่งที่เอามาให้อ่านสนุก ๆ นะคะอย่าไปซีเรียส

  แอดมินเขียนเรื่องนี้ทำไม?

  เพราะเห็นว่ามี object หลายอันฟังดูเข้าท่าดี และดูสมจริงสมจังด้วย ฉบับนี้เลยอยากเปิดตัวไว้ เพื่อฉบับหน้าจะได้ลง object ชิ้นอื่น ๆ ที่น่าสนใจ แต่ถ้ามันจะสร้างความสับสน ก็อาจจะไม่เอามาลงจ้า ต้องรอดูกระแสก่อน…

 3. Hi.Tree.Ka says:

  อ๋อ โอเครเลยอ่ะ เราเชื่อคนง่ายด้วย เนี่ย ไปเต็มตัว เลี้ยวกลับตอน admin บอกเลย 555++

 4. Anonymous says:

  ขอบคุณที่ทำมาให้อ่านฟรีๆ ครับ สนุกมาก ^^

 5. Alz says:

  แอดมิน!!
  เราอ่านเรื่องของหนูตาแป๋ว แล้วลองคุ้ยเรื่อง SCP ดู
  มันน่าสนใจมากอ่ะ!! (*-* )
  มีพวกประหลาดๆ กับของเล่นแปลกๆ เป็นพันๆ รายการเลย
  พวกพนักงานขององค์กรนี้ก็แอบฮาอยู่พอสมควร
  แถมส่วนของข้อมูลที่เซนเซอร์ไว้ มันน่าขัดใจ กระตุ้นต่อมจินตนาการพิลึก (-0- )

  ปล.1
  เหมือนมันจะมีเกมด้วยนะ ชื่อ “SCP: Containment Breach” แต่จะเป็นสร้างเกมก่อนแล้วต่อยอดเนื้อเรื่อง หรือเนื้อเรื่องมาก่อนที่จะสร้างเกมนี่ ไม่แน่ใจแฮะ

  ปล.2 เราชอบ SCP-173 กับ SCP-682 …..(*-* )

 6. Biggerkrub says:

  อ่านย่อหน้าที่ 2 บรรทัดที่ 3 ครับ

ถ้าไม่อยากเปิดเผยตัวตน เม้นท์ตรงนี้ก็ได้จ้า